Read Tường Vi Đêm Đầu Tiên 1 by 明晓溪 Free Online


Ebook Tường Vi Đêm Đầu Tiên 1 by 明晓溪 read! Book Title: Tường Vi Đêm Đầu Tiên 1
The author of the book: 明晓溪
Edition: NXB Văn Học
Date of issue: July 2015
ISBN: No data
ISBN 13: No data
Language: English
Format files: PDF
The size of the: 19.69 MB
City - Country: No data
Loaded: 1607 times
Reader ratings: 5.6

Read full description of the books:“Lời hứa của đàn ông giống như những hạt cát bên bờ biển, gió thổi cái là bay, chỉ có kẻ ngốc mới tin là thật. Người phụ nữ thông minh đương nhiên hiểu, trên đời này, người cô ấy có thể dựa dẫm chỉ có thể là chính bản thân cô ấy mà thôi.”

Minh Hiểu Khê là nhà văn của những câu chuyện tình quyến luyến và đằm sâu như một thứ hương hoa cuối mùa. Nhân vật chính trong các sáng tác của cô thường là những cô gái trẻ với trái tim thẳng thắn, trung thực, sẵn sàng yêu và cháy đến tận cùng cho những đam mê. Đó là một Tiểu Mễ yêu đắm say và nồng nàn trong "Sẽ có thiên thần thay anh yêu em”, là Doãn Hạ Mạt cứng cỏi, kiên cường trong “Bong bóng mùa hè”, là Bách Thảo mang trái tim trong trẻo, ý chí vươn lên không ngừng trong “Thiếu nữ toàn phong”.Thế nhưng khi đến với “Tường vi đêm đầu tiên” độc giả sẽ hoàn toàn bất ngờ và bị chinh phục bởi sự đột phá trong cách sáng tạo hình tượng nhân vật và ngòi bút trữ tình vừa đằm thắm vừa sắc nhọn. Vẫn là những câu từ như ướp hương hoa nhưng Diệp Anh - nhân vật nữ chính của tác phẩm được hiện lên đa chiều và nhiều góc cạnh hơn.Diệp Anh, cô gái được sinh ra từ đêm đen u uất, như đóa tường vi bừng nở sau một đêm sấm sét ngợp trời, cô gọi mình là Dạ Anh, cô gái tới để hủy diệt, vùi lấp đi tất cả.

Một trái tim và tâm hồn u tối trong diện mạo xinh đẹp, lạ thường. Diệp Anh đã dùng sắc đẹp và tài năng của mình thầm lặng thực hiện âm mưu lợi dụng anh em và gia đình họ Tạ, một danh gia vọng tộc trong ngành thời trang làm bàn đạp trong kế hoạch trả thù. Cô sẵn sàng bóp méo nhân cách của bản thân để đạt được mục đích. Minh Hiểu Khê đã đặt Diệp Anh vào giữa ranh giới mong manh của Tình yêu và Thù hận.

Con người ta, có nên chăng để những hờn ghen và thù hận phôi phai theo năm tháng, quên những đớn đau của ngày hôm qua để sống cho hiện tại? Đọc Tường vi đêm đầu tiên, độc giả sẽ được trải nghiệm quá trình đấu tranh, kiếm tìm những giá trị đích thực của cuộc sống. Ở đó hằn sâu bao đau đớn và nước mắt của Diệp Anh. Tường vi đêm đầu tiên đã chuyển tải được những giằng xé nội tâm, diễn biến tâm lí phức tạp trong lớp ngôn từ nhẹ nhàng, uyển chuyển và tinh tế. Táo bạo khai phá đề tài Báo thù nhưng Minh Hiểu Khê đã khẳng định được tài năng của mình trên từng trang viết.


Download Tường Vi Đêm Đầu Tiên 1 PDF Tường Vi Đêm Đầu Tiên 1 PDF
Download Tường Vi Đêm Đầu Tiên 1 ERUB Tường Vi Đêm Đầu Tiên 1 PDF
Download Tường Vi Đêm Đầu Tiên 1 DOC Tường Vi Đêm Đầu Tiên 1 PDF
Download Tường Vi Đêm Đầu Tiên 1 TXT Tường Vi Đêm Đầu Tiên 1 PDFRead information about the author

Ebook Tường Vi Đêm Đầu Tiên 1 read Online!


Reviews of the Tường Vi Đêm Đầu Tiên 1


REUBEN

A book that leaves a whole bunch of emotions after reading

MAX

Compelling book!

ELLIOTT

Bogus! You could have done better.

ERIN

When you regret the book ends!
Add a comment
Download EBOOK Tường Vi Đêm Đầu Tiên 1 by 明晓溪 Online free

PDF: tng-vi-m-u-tin-1.pdf Tường Vi Đêm Đầu Tiên 1 PDF
ERUB: tng-vi-m-u-tin-1.epub Tường Vi Đêm Đầu Tiên 1 ERUB
DOC: tng-vi-m-u-tin-1.doc Tường Vi Đêm Đầu Tiên 1 DOC
TXT: tng-vi-m-u-tin-1.txt Tường Vi Đêm Đầu Tiên 1 TXT