Read Chúa Yêu Lord Loss by Darren Shan Free Online


Ebook Chúa Yêu Lord Loss by Darren Shan read! Book Title: Chúa Yêu Lord Loss
The author of the book: Darren Shan
Edition: NXB Trẻ
Date of issue: August 2010
ISBN: No data
ISBN 13: No data
Language: English
Format files: PDF
The size of the: 33.65 MB
City - Country: No data
Loaded: 2044 times
Reader ratings: 6.9

Read full description of the books:Nằm trong loạt tiểu thuyết kinh dị của Darren Shan, Demonata là truyện nổi tiếng nhất của tác giả bên cạnh serie Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan đã được các bạn đọc Việt Nam say mê đón nhận. Những câu chuyện trong loạt tiểu thuyết mới này nói về thế giới của ma quỷ, sẽ được thuật lại qua lời kể của các nhân vật chính khác nhau: Grubbs Grady, Kermel Fleck, và Bec MacConn. Xuyên suốt những cuộc chiến gay go giữa các nhân vật này và lũ yêu tinh là những tình tiết cảm động, ấm áp tình người, đôi khi pha lẫn hài hước, đôi khi vô cùng ghê rợn, "sởn cả tóc gáy".

Bộ truyện gồm 10 tập đã được những bạn đọc yêu thích thể loại kinh dị trên toàn thế giới đón nhận nồng nhiệt và đưa Darren Shan lên vị trí Tác giả bậc thầy về truyện kinh dị và cũng trở thành tác giả bán chạy số 1 tại Anh hiện nay.

Nội dung tập 1: Grubbs Grady, nhân vật xưng Tôi trong truyện là cậu bé sống trong thế kỷ 21, theo lời nguyền của dòng họ, phải chiến đấu với bọn chúa yêu Lord Loss để bảo vệ thế giới trước sự phá hoại của bè lũ yêu tinh. Cuộc chiến đấu của GrubbsGrady với Lord Loss xảy ra sau khi gia đình cậu bị sát hại bởi bọn yêu tinh. Nhờ sự giúp sức của Penich Grady (chú cậu) và Bill – E (em trai), Grubbs đã chiến thắng được lũ yêu tinh và trả lại cuộc sống yên lành cho thế giới chúng ta.


Download Chúa Yêu Lord Loss PDF Chúa Yêu Lord Loss PDF
Download Chúa Yêu Lord Loss ERUB Chúa Yêu Lord Loss PDF
Download Chúa Yêu Lord Loss DOC Chúa Yêu Lord Loss PDF
Download Chúa Yêu Lord Loss TXT Chúa Yêu Lord Loss PDFRead information about the author

Ebook Chúa Yêu Lord Loss read Online! Librarian's note: Also writes books for adults under the name Darren Dash. And in the past he has released books for adults under the names D.B. Shan and Darren O'Shaughnessy.

Darren Shan (born July 2, 1972 in London, England) is the pen name of the Irish author Darren O'Shaughnessy, as well as the name of the protagonist of his book series The Saga of Darren Shan, also known as The Cirque Du Freak Series in the United States. He is the author of the series The Demonata, The Saga of Larten Crepsley, and Zom-B. He has also released the stand-alone novel, The Thin Executioner, and the stand-alone short novels, Koyasan, and Hagurosan. Plus, for adults, he released The City Trilogy (originally under the name of D.B. Shan), and Lady of the Shades..


Reviews of the Chúa Yêu Lord Loss


JUDE

The book caused contradictory feelings!

LUCAS

Books are incredible magic that you can carry with you.

MADDISON

There are clear drawbacks

SAMUEL

One of the best books

WILLOW

Compelling book!
Add a comment
Download EBOOK Chúa Yêu Lord Loss by Darren Shan Online free

PDF: cha-yu-lord-loss.pdf Chúa Yêu Lord Loss PDF
ERUB: cha-yu-lord-loss.epub Chúa Yêu Lord Loss ERUB
DOC: cha-yu-lord-loss.doc Chúa Yêu Lord Loss DOC
TXT: cha-yu-lord-loss.txt Chúa Yêu Lord Loss TXT